Giới thiệu đơn vị vận hành Wyndham Hotels & Resorts

Tập đoàn khách sạn Wyndham – top những đơn vị đơn vị quản lý vận hành lớn nhất nước Mỹ, đang gây sốt Việt Nam với dự án căn hộ cao cấp Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng. Với đa dạng thiết kế, phong cách hiện đại, tập đoàn khách sạn Wyndham là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong việc xây dựng dự án mới, Wyndham cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng như không kém phần hấp dẫn.

Giới thiệu về Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Corporation được thành lập vào năm 1981 tại Dallas, Texas bởi Trammell Crow , chủ tịch của Trammel Crow Company (TCC).

Wyndham Hotel Group cung cấp các thương hiệu trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và thảo luận kỳ nghỉ. Tập đoàn bao gồm hơn 9.000 khách sạn với hơn 30 thương hiệu trải dài hơn 80 quốc gia, tranh đua trong các thị trường thương hiệu khác nhau, từ giá đón nhận được đến cao cấp.

Wyndham Hotel Group sở hữu hơn 30 thương hiệu đình đám khác như: Wyndham Destination Network, Wyndham Hotels and Resorts, Wyndham Garden, Wyndham Vacation Ownership, Wyndham Grand, Wingate by Wyndham, Hawthorn Suites by Wyndham, Baymont Inn & Suites, Days Inn, Super 8, Howard Johnson, Travelodge, Knights Inn, Dolce Hotels and Resorts, Dazzler Hotels, Esplendor Boutique Hotels, Microtel Inn & Suites by Wyndham, Ramada Worldwide, The Trademark Hotel Collection, Club Wyndham, WorldMark by Wyndham, Shell Vacations Club, Margaritaville Vacation Club by Wyndham, WorldMark South Pacific Club by Wyndham, Club Wyndham Asia,  Landal GreenParks, TRYP by Wyndham, Novasol, Wyndham Legend, The Registry Collection, Hoseasons by Wyndham Vacation Rentals, cottages by Wyndham Vacation Rentals…

Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn có giá trị rất cao nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Hilton, Marriott, Accor, Intercontinental…

Tập đoàn khách sạn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực: nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và thảo luận kỳ nghỉ. Trong đó, Wyndham Rewards là chương trình dành cho quý khách hàng thân thiện của Wyndham Hotel Group, cho phép tích điểm trên mỗi đêm nghỉ của quý khách hàng tại các khách sạn của tập đoàn và đổi thành đêm nghỉ miễn phí. Hiện có hơn 46 triệu thành viên, Đây là 1 trong những chương trình chăm sóc quý khách hàng trong ngành công nghiệp hiếu khách tốt nhất trên thế giới.

Wyndham Hotel Group tại Việt Nam

Dự án căn hộ cao cấp Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Năm 2015, Tập đoàn khách sạn Wyndham đến Việt Nam Tập đoàn khách sạn Wyndham đã đưa tên tuổi của họ đến với Việt Nam qua dự án Wyndham Legend Hạ Long. Khách sạn này đang vận hành với 217 phòng, 5* Nhãn hiệu thương hiệu Wyndham Hotels and Resorts®.

Vào ngày 20/8/2017, Tập đoàn Wyndham công bố hợp tác với Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Tất cả khách hàng sở hữu căn hộ du lịch tại Khách sạn 5 sao quốc tế Beau Rivage Nha Trang đều có cơ hội tham gia vào hệ thống chia sẻ kỳ nghỉ (Timeshare) của Wyndham Vacation Ownership và RCI.

Tiếp đó là các dự án liên tục ra đời: Wyndham Legend Hạ Long, Wyndham Garden Hà Nội, Wyndham Solei Ánh Dương Đà Nẵng.

Chất lượng, dịch vụ dự án do Wyndham Hotels & Resorts quản lý

Chất lượng, dịch vụ dự án do Wyndham Hotels & Resorts quản lý Tập đoàn Wyndham là thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, tự tin vào sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của mình.

Wyndham đã dành nhiều thời gian tìm hiểu Việt Nam để đảm bảo đáp ứng nhu cầu địa phương mà vẫn duy trì được tiêu chuẩn thương hiệu. Hệ thống khách sạn Wyndham tại Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn 5 sao nằm ở những khu vực trọng điểm du lịch, với các phòng nghỉ sang trọng, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết với nhu cầu của du khách lưu trú, từ ngắn cho đến dài ngày.

Bên cạnh đó, quý khách lựa chọn lưu trú với Wyndham còn được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao như nhà hàng, quầy bar, spa, hồ bơi, phòng tập gym… Tất cả các khách sạn thuộc Wyndham tại Việt Nam đều cho phép tích điểm Wyndham Rewards – chương trình dành riêng cho các khách hàng thân thiết, đây là chương trình tích điểm với quy mô lớn đầu tiên cho phép khách hàng tích điểm trên mỗi đêm nghỉ để đổi thành đêm nghỉ miễn phí.

Các dự án tiêu biểu của Wyndham

Hầu hết các khách sạn thuộc hệ thống của Wyndham đều tọa lạc tại các điểm du lịch và nghỉ dưỡng hot, với vị trí đắc địa.

Các dự án do Wyndham Hotels & Resorts Quản lý & Vận hành

Hiện tại hệ thống khách sạn Wyndham tại Việt Nam sở hữu một loạt những tên tuổi 5 sao đẳng cấp như: Wyndham Legend Hạ Long, Wyndham Grand Flamingo Đại Lải Resort, Ramada Hotel & Suites by Wyndham Halong Bay View, Wyndham Grand Cam Ranh và Wyndham Garden Hanoi. Ngoài ra còn có nhiều dự án đang được tập đoàn này khởi động như Wyndham Garden Phú Quốc, Wyndham Soleil Đà Nẵng, Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh, Wyndham Tropicana Nha Trang, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Ramada by Wyndham Hồ Tràm Strip…

Call Now Button