Tiềm năng bất động sản Bình Thuận khi loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ được khởi công

Động lực lớn cho thị trường bất động sản

Trong những năm gần đây, Bình Thuận nổi lên như là một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất của cả nước. Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên với đường bờ biển dài, đẹp phù hợp phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng thì địa phương này cũng đang có nhiều nguồn lực để thúc đẩy thị trường.

.Bất động sản Bình Thuận thu hút doanh nghiệp, nhà đầu tư

Trước hết là nguồn lực đến từ các dự án hạ tầng giao thông. Trong đó, tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây hơn 12.500 tỉ đồng dự kiến sẽ về đích ngay trong năm 2022 tạo ra nhiều thay đổi. Khi tuyến cao tốc này hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đi Phan Thiết chỉ còn 2,5 tiếng so với 4 – 5 tiếng như hiện nay.

Dự án trọng điểm khác là sân bay Phan Thiết cũng đã được khởi công từ tháng 4/2021 với tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỉ đồng. Khi sân bay hoàn thành sẽ không chỉ giúp du khách trong nước đến với đô thị nghỉ dưỡng biển nhanh hơn mà còn mở cánh cửa đưa du lịch biển Bình Thuận đến với du khách quốc tế nhiều hơn nữa.

Những hạ tầng giao thông trọng điểm này cùng với hàng loạt dự án sắp triển khai trong năm nay sẽ ngày càng hoàn thiện mạng lưới giao thông kết nối Bình Thuận với khu vực.

Không thể không đề cập đến sự góp mặt của những “đại bàng” bất động sản ở Bình Thuận như Novaland, Nam Group…. Với hàng loạt tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, được đầu tư bài bản, quy mô lớn với hướng đi độc đáo, mới mẻ và được vận hành bởi những “ông lớn” uy tín. Những tiềm năng du lịch vốn có của Bình Thuận như bãi cát trắng dài 192km, danh lam thắng cảnh đa dạng, … đang và sẽ được khai thác mới mẻ. Tất cả góp phần gia tăng giá trị của tỉnh ven biển miền Trung này.

Call Now Button