Nước rút cao tốc và sân bay cho bất động sản Phan Thiết

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Dự án cao tốc đang được thúc đẩy và hoàn thành trong năm 2022 cùng với tiến độ sân bay Phan Thiết góp phần thúc đẩy bất động sản Phan Thiết Bình Thuận.

Phải nói tuy cách Tp.HCM không xa nhưng để đến Phan Thiết du khách thường mất 4-5 tiếng ô tô hoặc đường sắt. Từ đó dẫn đến hạn chế sự phát triển du khách đến với vùng biển siêu đẹp này.

Để thu hút được khách du lịch cũng như dòng tiền chảy về góp phần phát triển thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Thuận, cao tốc Phan Thiết được xem làm mũi nhọn tiên quyết góp phần giảm thời gian khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển và lựa chọn hơn trong tương lai.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Tiến độ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang được thúc đẩy và hứa hẹn sẽ sớm trước 3 tháng và sẽ hoàn thành vào tháng 9/2022 nhằm giảm thiểu thời gian đi từ Tp.HCM đi Phan Thiết chỉ còn 1 giờ 40 phút. Đó là 1 con số rất đáng chú ý và thu hút càng ngày càng nhiều khách du lịch từ Tp.HCM khi mà đoạn cao tốc này kết nối.

Với sự hình thành của cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng góp phần giảm thời gian di chuyển từ sân bay Quốc Tế Long Thành, hứa hẹn khả năng đưa đón khách du lịch Quốc Tế dễ dàng tới và nghỉ dưỡng lâu dài tại Phan Thiết.

Sân bay Phan Thiết

Phục vụ chiến lược biến Phan Thiết-Mũi Né thành điểm đến du lịch hàng đầu Châu Á, Chính phủ đã đồng ý nâng cấp sân bay Phan Thiết lên tới 10.000 tỷ đồng và sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào cuối năm nay và hoàn thành vào năm 2023 hứa hẹn có thể sớm phục vụ những đoàn khách du lịch Quốc Tế cũng như nội địa.

Sân bay Phan Thiết

Sự hình thành sân bay Phan Thiết sẽ là 1 trong những điểm đáng chú ý quan trọng cho cơ sở hạ tầng khu vực Bình Thuận.

Call Now Button